Balo Targus

( Shop đang còn 9 sản phẩm Balo Targus )

Hiển thị một kết quả duy nhất

Balo Targus đẹp giá rẻ chính hãng tại TPHCM

Được thành lập năm 1983 cho đến nay, thương hiệu balo Targus dần trở thành một hãng sản xuất balo hàng đầu của thế giới với những sản phẩm nổi bật về chất lượng và sự bền bỉ, tính bảo mật cao. Dù rất được nhiều người dùng yêu thích tại Châu Á và Châu Âu, nhưng tại Mỹ doanh số hàng năm của balo Targus chính hãng không được cao do mức giá đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu khác và sản phẩm của hãng chủ yếu tập trung đến giới nhân viên văn phòng.

Thương hiệu balo túi xách chất lượng toàn cầu

Với tiêu chí đem đến cho người dùng một chiếc balo bảo mật tối ưu, an toàn cho đồ dùng bên trong balo, nhất là các thiết bị công nghệ, điện tử. Cho nên khi sản xuất, hãng luôn đầu tư chăm sóc cho những chiếc balo của mình. Chất liệu luôn là những loại an toàn nhất (chống thấm nước, chống sốc, chịu được nhiệt độ cao,…). Ngoài ra, vì hướng đến dân văn phòng nên balo còn được tích hợp nhiều chức năng khác để người dùng có thể thuận tiện hơn trong công việc hằng ngày.

Thiết kế của Targus trên có mẫu balo mang tính truyền thống, ít sự thay đổi về kiểu dáng như lại rất hợp lý, tiện lợi khi sử dụng. Dù kiểu dáng hầm hố và kén người dùng nhưng balo Targus chính hãng lại có thể ứng dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Vì thế đây thực sự là một chiếc balo cho bạn nếu muốn tìm một chiếc balo đi làm.

Tại sao bạn nên mua balo Targus?

  • Thương hiệu Targus với kinh nghiệm hơn 30 năm trong việc và đánh giá cao tại những thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, EU,…
  • Thiết kế vuông vức và mạnh mẽ mang lại phong cách sang trong, tinh tế rất phù hợp với những anh chàng văn phòng
  • Sản phẩm balo Targus được áp dụng tiêu chuẩn sản xuất cao, kiểm tra kĩ càng trong từng khâu
  • Không ngừng cập nhật những công nghệ, xu hướng của người dùng trên thế giới

Mua các sản phẩm balo Targus chính hãng giá tốt tại Jansport.vn

Hiện nay, tại địa bàn TPHCM chính mình, các mẫu balo của Targus đều được bày bán ở bất cứ cửa hàng nào. Do vậy, khi mua hàng bạn cần tìm hiểu kĩ nơi bán, uy tín ra sao và có được người dùng đánh giá cao không. Các mẫu balo Targus chính hãng TP.HCM tại Jansport.vn đều cam kết chính hãng và đảm bảo giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc balo ưng ý.